หลังห้องดอทคอม » เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ » 5 วิธีเสพติดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

5 วิธีเสพติดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

อ่านชื่อเรื่องไม่ผิดหลอกครับ และการเสพติดความสำเร็จก็ไม่ได้ผิดกฎบ้าน กฎเมือง กฎหมาย กฎหมู่ แต่อย่างใด รวมทั้งการเสพติดความสำเร็จยังไม่ทำให้เสียสุขภาพอีกด้วย ซ้ำยังจะทำให้ชีวิต ด้านการทำงาน ด้านการเข้าสังคม ด้านครอบครัวและเรื่องส่วนตัว มีความสุข มีความสบายใจ และเป็นที่ยอมรับของสังคม

life-862985_640

ดังนั้นวันนี้ บทความบทนี้จึงได้ทำการรวบรวม วิธีเสพติดความสำเร็จ นำมาให้คุณได้ศึกษาเรียนรู้ และเริ่มฝึกฝน ทดลองเสพติดความสำเร็จดูบ้าง (แล้วคุณจะติดใจ จนหยุดเสพไม่ได้)

อยากจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ต้องรู้จักวิธีเสพติดความสำเร็จ

 

  • ถ้าคุณต้องการให้จิตได้สำนึกของคุณรักในความสำเร็จ กระหายความสำเร็จในทุกๆ วัน ทำอะไรก็ออกมาดี ดูสมบูรณ์ มีความสุข ให้คุณเริ่มต้นเสพติดความสำเร็จโดย ในทุกๆ ครั้งที่คุณทำอะไรสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ให้คุณชมตัวเองและให้รางวัลกับตัวเองทุกครั้ง เพื่อให้จิตได้สำนึกของคุณรู้ว่า ถ้าอยากได้รางวัล หรือคำชม ที่น่าภาคภูมิใจ มันต้องช่วยคุณทำสิ่งเหล่านั้นออกมาให้ดีที่สุด
  • ให้ความภูมิใจครั้ง คุณต้องภาคภูมิในในสิ่งที่คุณทำแล้วประสบความสำเร็จทุกครั้ง ทุกเรื่อง ให้คุณสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วชมตัวเองให้รู้สึกว่าคุณเก่ง คุณแน่ คุณทำได้ทุกอย่าง คุณจะประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่
  • พูดซ้ำๆ หนึ่งในหลักการป้อนความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เข้าสู่จิตใต้สำนึกของคุณคือ การพูด และนึกถึงภาพที่คุณต้องการบ่อยๆ ซ้ำๆ ทุกๆ วัน เมื่อจิตใต้สำนึกของคุณรับรู้ เจ้าจิตใต้สำนึกของคุณจะนำพาตัวคุณเดินทางไปเจอกับโอกาสต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณนึกถึง หรือพูดซ้ำๆ
  • ทำทุกๆ อย่างที่คุณได้รับมอบหมายให้สำเร็จและดีที่สุด ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนเป็นนิสัยของคุณ และเมื่อไหร่ที่มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของนิสัยของคุณ คุณจะกลายเป็นคนที่ทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จไปซะทุกอย่าง ซะทุกเรื่อง
  • ถ้าอะไรที่คุณต้องการทำ เป็นอะไรที่น่าเบื่อเอามากๆ และคุณก็ไม่อยากจะทำมันเอาซะเลย ให้คุณพยายามมองหาความสนุก ความท้าท้ายในสิ่งที่คุณกำลังลงมือทำ หรือถ้ามันไม่มี ก็ให้คุณเอาความรัก ความตื่นเต้น ความท้าท้าย ใส่เขาไปแทน เช่นทำให้สิ่งที่คุณกำลังจะลงมือทำ ให้มันกลายเป็นเกมที่คุณต้องเข้าชนะให้ได้ เป็นต้น

อย่ารอช้า เริ่มเสพติดความสำเร็จกันได้เลย

youth-570881_640

เห็นไหมละครับ วิธีเสพติดความสำเร็จไม่ยากเลย แถมเป็นวิธีที่ง่ายๆ แบบโคตรง่ายเลย คุณเองก็เสพติดความสำเร็จด้วยวิธีดังกล่าวได้ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาความสำเร็จหรือต้องการความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ วันนี้คุณควรที่จะเตรียมตัว เตรียมหัวใจ และทดลองเริ่มเสพความสำเร็จดูสักครั้ง เพื่อคุณจะได้พบกับความสำเร็จที่คุณตามหา