หลังห้องดอทคอม » ผู้หญิง » ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนมากที่สุด

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนมากที่สุด

การที่ผู้หญิงจะถูกตาต้องใจผู้ชายนั้น มีองค์ประกอบอยู่หลายส่วนเหมือนกัน ทั้งรูปร่างหน้าตา บุคลิก ลักษณะนิสัยใจคอ ความคิดความอ่าน  หากแต่สรุปแล้ว ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนมากที่สุด วันนี้เรามาดูลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายชอบดังต่อไปนี้  

guess-attic-837156_640ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

  • ผู้หญิงเรียบร้อย ผู้ชายเกินกว่าครึ่งหรือผู้ชายโดยส่วนมากมักจะชอบผู้หญิงเรียบร้อย หรือผู้หญิงที่ดูเป็นผู้หญิง ไม่ทำตัวห้าวจนหญิง หรือมีลักษณะคล้ายๆทอมบอย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หรือการพูดจาที่ดูเรียบร้อยน่ารัก
  • การแต่งตัว ผู้ชายส่วนมากมักจะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อย (ไม่ถึงขั้นต้องใส่กระโปรง)  ไม่ดูแฟชั่นจนเกินไป เพราะการแต่งตัวตามแฟชั่นในบางครั้งก็ไม่เหมาะกับบุคลิกของตนเอาเสียเลย,  ไม่โป๊เกินงาม ผู้ชายส่วนมากแม้จะชอบดูผู้หญิงเซ็กซี่ ชอบดูผู้หญิงแต่งตัวจัดๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการที่ผู้ชายจะเลือกคบหาดูใจ เพราะผู้ชายโดยส่วนมากมักจะไม่ชอบให้แฟนตัวเองแต่งตัวโป๊เกินไป ฉะนั้นลึกๆในใจเของผู้ชายโดยส่วนมาก เขาจะไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวโป๊
  • รูปร่างหน้าตา รูปร่างหน้าตาย่อมมาเป็นอันดับแรกๆ ที่ผู้ชายจะหันมามอง แต่ไม่ใช่ว่า ผู้หญิงสวยเท่านั้น ที่จะสะดุดตาหนุ่มๆ เพราะคำว่า รูปร่าง คือ หุ่น ทรวดทรงองเอว ที่ดูแล้วสะดุดตา  เช่น หนุ่มๆบางคนอาจจะชอบผู้หญิงขาเรียวยาว บางคนอาจจะชอบผู้หญิงเอวเล็กๆ เพราะถ้ารูปร่างดี แต่หน้าตาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เธอก็อาจเข้าไปนั่งในใจเขาได้ง่ายๆ แต่ถ้าคนที่รูปร่างไม่ดี หน้าตาไม่สวย ก็เป็นจุดสนใจของหนุ่มๆได้เหมือนกันหากคุณเป็นคนมีอารมณ์ขัน อารมณ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย ไม่เย่อหยิ่ง เสน่ห์ในตัวของคุณก็จะแพรวพราวต้องตาต้องใจหนุ่มๆในทันทีอีกเหมือนกัน

girl-872149_640ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

  • ไม่แต่งหน้าจัด คุณผู้หญิงโดยส่วนมากชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว หากแต่การแต่งหน้าควรจะแต่งให้พอดี ไม่มากจนเกินไป หรือเรียกว่าแต่งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่ใส่ขนตาปลอมจนหนาเตอะ ไม่ปัดแก้ม ทาปากด้วยเฉดสีแรงๆ เพราะการแต่งหน้าจนมากเกินไป หนุ่มๆโดยส่วนมากจะไม่ชอบ
  • ผู้หญิงผมยาว  มีคำถามมากมายว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงผมสั้นหรือผมยาว หากให้วัดส่วนใหญ่ของความชอบของ หนุ่มๆนั้น แน่นอนว่า ชอบผู้หญิงผมยาว เหตุเพราะผมยาวจะทำให้ผู้หญิงแลดูเป็นผู้หญิง น่ารัก น่าทะนุถนอม แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ชายบางส่วนก็ไม่เน้น ว่าจะต้องผมสั้นหรือยาว เพราะบางคนอาจจะดูที่หน้าตา รูปร่าง ลักษณะนิสัยใจคอมาก่อนทรงผมก็เป็นได้
  • ใสๆ ผู้ชายโดยส่วนมากจะชอบผู้หญิงใสๆ ซึ่งไม่ได้แปลว่าโง่ แต่หมายถึง ไม่จัดเจนโลกจนมากเกินงามนั่นเอง
  • พูดจาสุภาพ  ส่วนมากผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่พูดจาสุภาพ  อาจไม่ถึงกับหวานจนเกินพอดี  แต่ต้องไม่พูดจาหยาบคาย หรือเอะอะโวยวายเสียงดังจนเป็นที่น่ารำคาญแก่ผู้อื่น
  • ขี้อ้อน เพศชายเป็นเพศที่แข็งแรง ฉะนั้นจึงต้องการความอ่อนหวานเข้ามาเติมเต็ม ไม่แปลกว่า ทำไมผู้ชายสส่วนมากจึงชอบผู้หญิงขี้อ้อน

tree-690363_640ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

ส่วนมากของผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงเรียบร้อย หรือดูเป็นกุลสตรีก็ตาม แต่ก็มีผู้ชายจำนวนหนึ่งที่ชอบผู้หญิงในอีกลักษณะหนึ่ง เช่น ผู้หญิงห้าว นั่นก็เพราะเธอช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่ต้องคอยมาทะนุถนอมมากนัก เพราะเธอจะไม่อ่อนแอเด็ดขาด

หรือคุณกำลังหมายถึง...

15 อาการแสดงออก ว่าผู้ชายนอกใจ

FacebookTwitterLineบางคนเห็นหัวข้อแบบนี้แล้วไม่อยากอ่านเพราะกลัวว่าจะรับความจริงไม่ได้ ความรักก็งี้แหละนะ อยู่ไปอยู่มาก็เริ่มเบื่อ จากน้ำต้มผักขมๆที่เคยว่าหวานยังกลายเป็นน้ำตาลที่ขมไปซะแล้ว ขมไม่พอยังมีมดมาตอมอีก คิดแล้วมันน่าเจ็บใจจริงๆ ในช่วงยุคข้าวใหม่ปลามันคุณจำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับความรักของคู่คุณ รักกันปานจะกลืนกิน เวลาเดินไปไหนมาไหนด้วยนี่แทบจะสิงร่างกันอยู่แล้วเชียว ใช่ไหมล่ะ FacebookTwitterLine