บริหารเสน่ห์ ให้เพศตรงข้ามสนใจ

การบริหารเสน่ห์ของชายโสดหญิงโสด เพื่อให้เพศตรงข้ามสนใจนั้นทำได้ไม่ยาก อย่างแรกคือการ “ยิ้ม” ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย หากยิ้มให้กันบ่อยๆ มิตรภาพที่ดีย่อมเกิดขึ้นในเร็ววัน  การยิ้มจึงเป็นด่านแรกที่ชักชวนความเป็นมิตรให้เข้ามา และเป็นการส่งสัญญาณให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่า เราพร้อมเปิดประตูรับมิตรไมตรีดีๆจากเขา หากเรายิ้มให้แต่เขาไม่ยิ้มกลับ หรือทำเป็นเมิน ไม่มอง อย่าท้อ ให้ยิ้มให้บ่อยๆ และไม่ใช่เฉพาะตัวเขาเท่านั้น

กระทั่งคนรอบข้าง ก็ต้องยิ้มให้บ่อยๆ เพื่อให้เขาเห็นว่าเรามีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างด้วย เนื่องจากผู้หญิงหรือผู้ชายประเภทที่ทำเป็นไม่สนใจเมื่อมีคนยิ้มให้ เขาจะแอบสังเกตอยู่ห่างๆเหมือนกัน  ฉะนั้นการยิ้มให้เขาบ่อยๆ จะทำให้เขาเกิดความสนใจในตัวคุณเองโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกัน

phone-791925_640

ลำดับถัดมาจากการยิ้ม ก็คือ การพูดคุย สนทนากัน

แน่นอนว่ามิตรภาพดีๆเกิดจากการพูดคุยสนทนาด้วย ซึ่งไม่ว่าจะพูดคุยในเรื่องใด การที่เสน่ห์จะเกิดแก่เรานั้นควรต้องเป็นผู้ฟังที่ดี ฟังอย่างตั้งใจ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นปัญหาของฝ่ายตรงข้าม หรือเป็นเรื่องเล่าตลกขบขันธรรมดา เพราะสิ่งเหล่านี้ย่อมแสดงให้เขารู้ว่า เราสนใจในสิ่งที่เขาพูด สนใจฟัง ที่สำคัญในระหว่างการพูดคุยอย่าพูดเรื่องของตัวเองจนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผู้อื่นรำคาญได้ หรือการแนะนำที่มากเกินพอดีก็ทำให้เราขาดเสน่ห์ได้ แล้วคนที่เราหมายปองไว้ เขาก็จะเอื่อมระอาไปด้วย

waiting-410328_640

ช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้

การช่วยเหลือผู้อื่น คือการสร้างเสริมเสน่ห์ที่ดีให้กับตัวเราเอง แต่ควรช่วยเหลือจากใจไม่ใช่เสแสร้ง เช่นบางคนแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง ก็จะช่วยเหลือแต่ผู้หญิงคนนั้น ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ไม่ช่วย หากเป็นเช่นนี้ เสน่ห์ในตัวเราก็จะลดลงมากเช่นกัน เพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่า เสแสร้งทำดีแต่กับคนที่ชอบ ทำให้รู้สึกว่าขาดความจริงใจ นั่นรวมไปถึงคนที่หมายปองแอบมองอยู่ เขาก็จะคิดอย่างนั้นเหมือนกัน

ไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น

การยุ่งเรื่องของคนอื่น โดยที่คนอื่นไม่ได้อนุญาต ทำให้เราขาดเสน่ห์ไปโดยปริยาย ฉะนั้นการจะบริหารเสน่ห์ให้ผู้อื่นเกิดความสนใจ ก็คือ การวางตัวให้เหมาะสม กับทุกสถานการณ์ เช่น การไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของผู้อื่น ไม่นินทาว่าร้ายผู้อื่น เพียงเท่านี้เสน่ห์ก็ล้นเหลือเพียงพอให้คนที่หมายปองเขาหันมามองได้เหมือนกัน  นอกจากนั้นก็เป็นรายละเอียดของการบริหารเสน่ห์โดยทั่วไป เช่น การแต่งตัวที่ดูดี สะอาดตา การพูดจาให้รู้จักกาลเทศะ เป็นต้น

หรือคุณกำลังหมายถึง...

ผู้ชายไม่ชอบให้ผู้หญิงทําอะไร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine การที่ผู้ชายจะชอบหรือไม่ชอบให้ผู้หญิงแสดงออกอย่างไรนั้น ก็ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล เพราะผู้ชายบางคนก็ชอบที่ผู้หญิงแสดงออกต่อตนมากๆ แต่สำหรับบางคนก็ไม่ชอบที่ผู้หญิงจะต้องมาบอกรักหรือแสดงความเป็นเจ้าของจนเกินไป Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine