ทำอย่างไรให้ผู้ชายชอบ

ผู้หญิงโดยส่วนมากที่อยากเป็นจุดสนใจของผู้ชาย โดยเฉพาะคนที่เธอชอบแล้ว ย่อมอยากให้เขามาชอบ แต่การจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกดีๆกับตนเองนั้น ทำได้ไม่ยากและไม่ง่าย เพราะต้องศึกษาและรู้ก่อนว่า ผู้ชายที่สาวๆสนใจนั้น เขามีนิสัยอย่างไร หรือชอบผู้หญิงแบบไหนนั่นเอง

dress-864107_640

ผู้ชายขี้อาย

ผู้ชายขี้อายนั้นดูไม่ยาก เพราะเขาจะพูดน้อย เวลาถูกชมก็จะเขินจนต้องแสดงออกด้วยการยิ้ม ผู้ชายประเภทนี้แม้จะพูดน้อย แต่ก็มักจะมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น แต่ก็ไม่กล้าเข้าหาหรือจีบผู้หญิงที่ตนเองชอบเหมือนกัน แล้วถ้าสาวๆชอบผู้ชายประเภทนี้หละ จะต้องทำอย่างไรให้เขาชอบเรา?!

ผู้ชายขี้อายถือว่าเข้าหาง่ายที่สุด

เพราะเขาจะไม่ปิดกั้นมิตรภาพดีๆที่สาวๆมีให้แก่เขา ฉะนั้นถ้าคุณผู้หญิงชอบผู้ชายประเภทนี้ก็ให้เข้าไปทำความรู้จักเขาได้เลย อาจจะส่งยิ้มนำทางไปก่อนเป็นลำดับแรก และควรต้องยิ้มให้เขาบ่อยๆ แน่นอนว่าเขาจะยิ้มกลับมาให้คุณอย่างแน่นอน แต่เขาจะไม่กล้าเข้าหาหรือมาพูดคุยด้วย คุณผู้หญิงจะต้องฝ่ายเข้าไปหาเขาก่อน เช่น อาจจะชวนไปทานข้าวกลางวันพร้อมกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเกิดความกลัวหรือเขินอายนั่นเอง และพยายามชวนเขาคุยให้มากๆ เพราะผู้ชายประเภทนี้ จะพูดน้อยอยู่แล้ว หากเจอผู้หญิงที่พูดน้อยเหมือนกัน อาจจะไม่สามารถดึงดูดกันได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะคุยอยู่ฝ่ายเดียว ควรต้องให้เขามีส่วนร่วม เช่น การถามถึงเรื่องของเขา แทนที่จะพูดเรื่องของเรามากๆ เนื่องจากผู้ชายขี้อายแม้จะเป็นผู้ฟังที่ดี แต่ในบางครั้งเขาก็อยากมีคนสนใจในรายละเอียดของเขาเหมือนกัน

countrygirl-349923_640

ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง

ผู้ชายประเภทนี้นอกจากพูดน้อยแล้ว ยังไม่ค่อยมีสังคมเท่าไหร่นัก เพราะเขาชอบอยู่คนเดียว ทำกิจกรรมคนเดียว โดยความเหงาไม่สามารถทำร้ายเขาได้เลย เพราะเขาจะไม่เหงา เนื่องจากชอบอยู่คนเดียวอยู่แล้ว และเขาก็จะสนใจคนอื่นยากด้วยเหมือนกัน แม้จะเป็นผู้หญิงที่สวยสุดๆ แต่เขาก็สามารถมองข้ามเธอได้

ฉะนั้นการจะทำให้ผู้ชายโลกส่วนตัวสูงสนใจ

จะต้องเข้าหาเขาบ่อยๆ แต่การเข้าหาเขานั้นจะต้องมีเรื่องให้เขาได้ร่วมทำกิจกรรม อย่างน้อยๆคุณผู้หญิงจะต้องรู้ว่า ผู้ชายโลกส่วนตัวสูงที่คุณชอบอยู่ เขาชอบทำกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ เช่น อ่านหนังสือเงียบๆคนเดียว สาวๆก็ต้องรู้ว่าหนังสือที่เขาชอบอ่านนั้นมีดีอะไร แล้วก็ค่อยๆเข้าไปพูดคุยในเรื่องที่เขาชอบ แน่นอนว่า หากคุณชอบในสิ่งที่เขาชอบ เขาย่อมเปิดโลกส่วนตัวของเขาให้คุณเข้าไปมีส่วนร่วม อาจจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อนก็ดีไม่ใช่น้อย

ผู้ชายอารมณ์ดี

ผู้ชายประเภทนี้แน่นอนว่า สาวๆไม่ต้องเข้าหาเขา เขาก็จะมาทำความรู้จักกับคุณเอง เพราะด้วยความที่เป็นคนอารมณ์ดี มีมุกตลก จึงทำให้อัธยาศัยดีไปด้วย เป็นคนมีสังคม แต่ในขณะเดียวกัน สาวๆไม่น้อยก็สนใจผู้ชายประเภทนี้ จึงอยู่ที่ว่า คุณผู้หญิงคนไหน จะดึงดูดผู้ชายอารมณ์ดีได้มากกว่ากัน ….

fashion-605508_640

แม้ว่าผู้หญิงนิ่งๆจะเป็นจุดสนใจของผู้ชายอารมณ์ดีอยู่ตาม ถ้าคุณเป็นคนนิ่งๆ อยู่แล้ว ก็เพียงแต่ หัวเราะหรือยิ้มๆ เมื่อเห็นเขาตลก หรืออารมณ์ดี แต่ก็ควรจะบริหารเสน่ห์ของตัวคุณเองด้วยการหามุกมาเล่นกับเขาบ้าง เพราะถ้าคุณเป็นคนนิ่งๆ การปล่อยมุกฮาๆ มาสักครั้งนานๆที อาจจะทำให้เขาอยากจะรู้จักคุณมากกว่าเท่าที่เป็นอยู่เพราะคุณเป็นคนที่มีลักษณะน่าค้นหา…

ส่วนหากผู้หญิงคนไหนที่อารมณ์ดีอยู่แล้ว หรือเป็นผู้หญิงออกแนวฮาๆ การจะชอบผู้ชายสไตล์เดียวกันเป็นสิ่งที่ไม่ยาก แต่จะยากก็ตรงที่ จะทำอย่างไรที่ไม่ให้สนิทกันมากจนเกินไป เพราะถ้าสนิทมากๆก็อาจจะกลายเป็นเพื่อนกันไปเลย มากกว่าจะพัฒนาไปเป็นแฟน

หรือคุณกำลังหมายถึง...

บริหารเสน่ห์ ให้เพศตรงข้ามสนใจ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine การบริหารเสน่ห์ของชายโสดหญิงโสด เพื่อให้เพศตรงข้ามสนใจนั้นทำได้ไม่ยาก อย่างแรกคือการ “ยิ้ม” ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย หากยิ้มให้กันบ่อยๆ มิตรภาพที่ดีย่อมเกิดขึ้นในเร็ววัน  การยิ้มจึงเป็นด่านแรกที่ชักชวนความเป็นมิตรให้เข้ามา และเป็นการส่งสัญญาณให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่า เราพร้อมเปิดประตูรับมิตรไมตรีดีๆจากเขา หากเรายิ้มให้แต่เขาไม่ยิ้มกลับ …