หลังห้องดอทคอม » ผู้ชาย » ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

หนุ่มๆหลายคนที่กำลังคิดจะจีบสาวๆ คงจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมาว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหนกันแน่?! เพราะที่ผ่านมาจีบเท่าไหร่ก็จีบไม่ติด ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนย่อมชอบผู้ชายไม่เหมือนกันอยู่แล้ว หากแต่โดยส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายในลักษณะที่ดูดี อบอุ่น หรือมีภาวะความเป็นผู้นำ

man-597179_640

  • ผู้ชายอบอุ่น มีภาวะความเป็นผู้นำ ข้อนี้สำคัญมาก เพราะผู้หญิงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ชอบผู้ชายที่มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ และเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสามารถดูแลเธอได้ แม้กระทั่งผู้ที่เก่งๆสามารถดูแลตัวเองได้ก็ตาม ในบางภาวะของอารมณ์ที่มีความท้อแท้ อย่างไรแล้วเธอก็ต้องการกำลังใจจากผู้ชายประเภทนี้อยู่ดี
  • ดูดีไว้ก่อน  รูปร่างหน้าตาบุคลิคภายนอกใช่ว่าจะไม่สำคัญ เพราะมันคือด่านแรกของการทำความรู้จักกัน ผู้หญิงโดยส่วนมากเรียกว่าเกินร้อยละ 50 จะชอบผู้ชายที่ดูดี ซึ่งคำว่า”ดูดี” ในที่นี้หมายถึงการแต่งตัวดี ดูสะอาด แม้ว่าคุณผู้ชายจะหน้าตาไม่หล่อเท่าไหร่ แต่ถ้าดูดีก็อยู่ในสายตาของสาวๆได้
  • รูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง  ผู้หญิงโดยส่วนมากแล้วจะชอบผู้ชายสูง รูปร่างดี เนื่องจากผู้หญิงไทยส่วนมากจะรูปร่างเล็ก ดังนั้นจึงชอบผู้ชายที่ต้องสูงกว่าตนเอง เพื่อให้เขาสามารถปกป้องเธอได้ ทำให้ผู้ชายที่มีรูปร่างสูงอาจได้เปรียบผู้ชายเตี้ย แม้ในบางครั้ง หน้าตาอาจไม่หล่อเหลา แต่มีความสูงอยู่เป็นทุนเดิม ย่อมทำให้สาวๆหันมองได้ไม่ยาก  แต่ผู้ชายที่รูปร่างไม่ได้ดีอะไรนักหนาก็สามารถทำให้ดีได้ เช่น การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย ก็จะทำให้หุ่นเฟิร์ม เป็นที่ชื่นชอบแก่สาวๆได้เหมือนกัน แม้แต่ผู้ชายรูปร่างเล็กหรือเตี้ย หากคุณมีหุ่นที่เฟิร์ม มีสุขภาพกายที่ดี ย่อมเป็นที่สะดุดตาแก่สาวๆไม่น้อยเลยทีเดียว

man-802120_640

  • อารมณ์ขัน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน มีมุกสอดแทรกอยู่เป็นระยะๆ และทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ เขาย่อมอยู่ในสายตาของเธออย่างแน่นอน เพราะผู้ชายที่มีอารมณ์ขันมักจะมีเสน่ห์ในตัวเอง แม้บางครั้งหน้าตาอาจไม่หล่อเหลาเท่าไหร่ แต่ถ้ารวยมุก คุณก็มีสิทธิ์เข้าไปนั่งในใจของเธอและการที่มีอารมณ์ขันก็ทำให้เป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่ายอีกเหมือนกัน เช่น เข้ากับเพื่อนฝ่ายหญิงได้ เข้ากับครอบครัวฝ่ายหญิงได้  เพราะอย่าลืมว่า การที่ผู้หญิงจะเลือกคบผู้ชายนั้น บางครั้งคนรอบข้างก็มีอิทธิพลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนฝูง จะเห็นว่าหากผู้ชายเข้ากับเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ เข้ากับครอบครัวไม่ได้ เป็นอันต้องจบความสัมพันธ์ด้วยสาเหตุหนึ่ง
  • เป็นผู้ชายแมนๆ สิ่งที่เรียกว่า “แมนๆ” สำหรับผู้ชายที่ได้ใจผู้หญิงไปมากมายนั่นก็คือ ความไม่เห็นแก่ตัว ความรู้จักเสียสละ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ไม่ทำตัวเป็นนักเลงหรือหาเรื่องชาวบ้านเขาไปทั่ว ไม่นั่นนินทาผู้อื่นลับหลัง เป็นต้น

หรือคุณกำลังหมายถึง...

จะบอกรักคนที่แอบชอบอย่างไร

FacebookTwitterLineไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หากคุณแอบชอบใครสักคนแล้ว แน่นอนว่าย่อมอยากให้เขารู้ความในใจ แต่จะทำอย่างไรดี ในเมื่อไม่กล้าบอกรักเขาสักที…. ทว่าทางเลือกของการบอกรักนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธีด้วยกัน FacebookTwitterLine