ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

หนุ่มๆหลายคนที่กำลังคิดจะจีบสาวๆ คงจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมาว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหนกันแน่?! เพราะที่ผ่านมาจีบเท่าไหร่ก็จีบไม่ติด ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนย่อมชอบผู้ชายไม่เหมือนกันอยู่แล้ว หากแต่โดยส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายในลักษณะที่ดูดี อบอุ่น หรือมีภาวะความเป็นผู้นำ

man-597179_640

ผู้ชายอบอุ่น มีภาวะความเป็นผู้นำ

ข้อนี้สำคัญมาก เพราะผู้หญิงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ชอบผู้ชายที่มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ และเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสามารถดูแลเธอได้ แม้กระทั่งผู้ที่เก่งๆสามารถดูแลตัวเองได้ก็ตาม ในบางภาวะของอารมณ์ที่มีความท้อแท้ อย่างไรแล้วเธอก็ต้องการกำลังใจจากผู้ชายประเภทนี้อยู่ดี

ดูดีไว้ก่อน

 รูปร่างหน้าตาบุคลิคภายนอกใช่ว่าจะไม่สำคัญ เพราะมันคือด่านแรกของการทำความรู้จักกัน ผู้หญิงโดยส่วนมากเรียกว่าเกินร้อยละ 50 จะชอบผู้ชายที่ดูดี ซึ่งคำว่า”ดูดี” ในที่นี้หมายถึงการแต่งตัวดี ดูสะอาด แม้ว่าคุณผู้ชายจะหน้าตาไม่หล่อเท่าไหร่ แต่ถ้าดูดีก็อยู่ในสายตาของสาวๆได้

รูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง 

ผู้หญิงโดยส่วนมากแล้วจะชอบผู้ชายสูง รูปร่างดี เนื่องจากผู้หญิงไทยส่วนมากจะรูปร่างเล็ก ดังนั้นจึงชอบผู้ชายที่ต้องสูงกว่าตนเอง เพื่อให้เขาสามารถปกป้องเธอได้ ทำให้ผู้ชายที่มีรูปร่างสูงอาจได้เปรียบผู้ชายเตี้ย แม้ในบางครั้ง หน้าตาอาจไม่หล่อเหลา แต่มีความสูงอยู่เป็นทุนเดิม ย่อมทำให้สาวๆหันมองได้ไม่ยาก  แต่ผู้ชายที่รูปร่างไม่ได้ดีอะไรนักหนาก็สามารถทำให้ดีได้ เช่น การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย ก็จะทำให้หุ่นเฟิร์ม เป็นที่ชื่นชอบแก่สาวๆได้เหมือนกัน แม้แต่ผู้ชายรูปร่างเล็กหรือเตี้ย หากคุณมีหุ่นที่เฟิร์ม มีสุขภาพกายที่ดี ย่อมเป็นที่สะดุดตาแก่สาวๆไม่น้อยเลยทีเดียว

man-802120_640

อารมณ์ขัน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย

ผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน มีมุกสอดแทรกอยู่เป็นระยะๆ และทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ เขาย่อมอยู่ในสายตาของเธออย่างแน่นอน เพราะผู้ชายที่มีอารมณ์ขันมักจะมีเสน่ห์ในตัวเอง แม้บางครั้งหน้าตาอาจไม่หล่อเหลาเท่าไหร่ แต่ถ้ารวยมุก คุณก็มีสิทธิ์เข้าไปนั่งในใจของเธอและการที่มีอารมณ์ขันก็ทำให้เป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่ายอีกเหมือนกัน เช่น เข้ากับเพื่อนฝ่ายหญิงได้ เข้ากับครอบครัวฝ่ายหญิงได้  เพราะอย่าลืมว่า การที่ผู้หญิงจะเลือกคบผู้ชายนั้น บางครั้งคนรอบข้างก็มีอิทธิพลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนฝูง จะเห็นว่าหากผู้ชายเข้ากับเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ เข้ากับครอบครัวไม่ได้ เป็นอันต้องจบความสัมพันธ์ด้วยสาเหตุหนึ่ง

เป็นผู้ชายแมนๆ

สิ่งที่เรียกว่า “แมนๆ” สำหรับผู้ชายที่ได้ใจผู้หญิงไปมากมายนั่นก็คือ ความไม่เห็นแก่ตัว ความรู้จักเสียสละ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ไม่ทำตัวเป็นนักเลงหรือหาเรื่องชาวบ้านเขาไปทั่ว ไม่นั่นนินทาผู้อื่นลับหลัง เป็นต้น

หรือคุณกำลังหมายถึง...

จะบอกรักคนที่แอบชอบอย่างไร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หากคุณแอบชอบใครสักคนแล้ว แน่นอนว่าย่อมอยากให้เขารู้ความในใจ แต่จะทำอย่างไรดี ในเมื่อไม่กล้าบอกรักเขาสักที…. ทว่าทางเลือกของการบอกรักนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธีด้วยกัน Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine