10 คำพูดที่ผู้หญิงไม่ชอบให้แฟนพูด

บรรดาหนุ่มๆที่มีแฟนสาวชอบขี้งอน รู้หรือไม่ว่าเหตุอาจมาจากคุณก็เป็นไปได้ เพราะบางคำพูดที่คุณไม่ตั้งใจพูดออกไปอาจทำให้เธอเสียความรู้สึกจนงอนคุณ ขึ้นมา เพื่อไม่ใช่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีกในอนาคตมาดูกันดีกว่าว่าคำพูดไหนกันบ้างที่สาวๆ ไม่ชอบให้แฟนพูด

portrait-841861_640

เอาที่สบายใจ  

คำพูดนี้แสดงถึงความไม่สนใจ เวลาสาวๆได้ยินคำพูดนี้จะเกิดอาการปรี๊ดแตกเลยละคะ หากรักกันช่วยแสดงความสนใจโดยทางพูดประโยคอื่นกับเธอหน่อยนะ

อืม อืม อืม

คิดดูหากเธอพูดกับคุณด้วยอาการตื่นเต้นและเล่าเรื่องราวสนุกๆของเธอให้คุณฟัง แต่คุณตอบมาแค่ “อืม” คำเดียว มันจะน่าโมโหขนาดไหน  ช่วยใส่ใจจะคุยกับแฟนให้มากกว่านี้นะคะหนุ่มๆ

แล้วแต่ 

คำนี้หนุ่มอาจจะพูดโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ผู้หญิงคิดลึกว่ามันแสดงถึงความอยากไม่ส่วนรวมให้การทำกิจกรรมต่างๆกับแฟนเลยนะคะ เพราะฉะนั้นช่วยแสดงความคิดเห็นเยอะๆหน่อยนะคะ

เป็นอะไรอีก 

เวลาที่ผู้หญิงโกรธแล้วคุณพูดคำนี้รู้ไหมคะว่ามันน่าน้อยใจขนาดไหน เธอไม่ชอบคำพูดนี้ของคุณเอามากๆเลยละสิ่งเธอต้องการก็แค่ให้คุณง้อเธอเท่านั้นเองละคะ ทำได้ใช่มั้ย?

phone-791925_640

แล้วแต่จะคิด 

เวลามีเรื่องที่ผู้หญิงไม่เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องที่คุณทำ หรือไม่พอใจคุณ เธอแค่ต้องการให้คุณอธิบายต่อเรื่องที่เกิดขึ้น แต่คุณกลับไม่อธิบายและพูดว่า “แล้วแต่จะคิด” ผู้หญิงที่ไหนจะชอบคำพูดแบบนี้ละคะคุณ!!!

แล้วจะทำไม  

ประโยคนี้เหมือนเธอเข้าไปก้าวก่ายคุณ หรือคุณไม่ต้องการให้เธอเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิต ถ้าหากอยากคบกันต่อไป ขอแนะนำนะคะว่าไม่ควรพูดคำพูดแบบนี้กับผู้หญิงบ่อยเกินไปนะคะ

ไม่รู้จะคุยอะไร 

เวลาต้องการจะวางสายจากแฟนสาว อย่าตัดบทด้วยคำพูดนี้เด็ดขาด ให้หาคำพูดดีๆเช่น ไปทำธุระ เป็นต้น เพราะคำว่าไม่รู้จะพูดอะไร เป็นคำที่แสดงถึงความเบื่อไม่เหมาะที่จะพูดกับแฟนสาวอย่างแรงค่ะ

งี่เง่า 

เวลาที่เธองอนหรือทะเลาะกับคุณแล้วโดนพูดใส่ด้วยคำนี้ เธอจะไม่ชอบใจและพาลโกรธคุณเข้าไปใหญ่ เพราะไม่มีผู้หญิงคนไหนต้องการให้แฟนพูดใส่ด้วยความรำคาญนะคะ

ไร้สาระ

ถ้าเธอพูดเกี่ยวกับความฝันหรือสิ่งที่เธอต้องการทำในอนาคต แล้วคุณพูดตัดบทว่า ไร้สาระ แบบนี้จะดูทำลายความตั้งใจกันเกินไปค่ะหนุ่มๆ เพราะฉะนั้นห้ามพูดประโยคนี้กับแฟนสาวเด็ดขาดนะคะ ขอเตือน

life-863037_640

เอาละคะจบกันไปแล้วนะคะสำหรับ 10 คำที่ผู้หญิงไม่ชอบให้แฟนพูด  หนุ่มๆคนไหนที่ชอบพูดคำเหล่านี้ ปรับปรุงตัวด่วน!! ก่อนที่ความรักจะมีปัญหาจนไร้ทางแก้นะคะ

หรือคุณกำลังหมายถึง...

จะบอกรักคนที่แอบชอบอย่างไร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หากคุณแอบชอบใครสักคนแล้ว แน่นอนว่าย่อมอยากให้เขารู้ความในใจ แต่จะทำอย่างไรดี ในเมื่อไม่กล้าบอกรักเขาสักที…. ทว่าทางเลือกของการบอกรักนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธีด้วยกัน Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine