9 เทคนิคจีบสาวให้ติดแม้ว่าเราจะไม่ใช่สเปคเค้าก็ตาม

ความรักคือความรู้สึกดีๆ เป็นเจตนาที่ออกมาจากใจซึ่งมีอำนาจบางอย่างที่หาสาเหตุของการเกิดความรู้สึกนี้ไม่ได้ เป็นพลังที่แปลกมากเพราะสามารถทำให้คนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนกลับหลงรักกันภายในไม่กี่นาที เพียงแค่เดินผ่านหรือเพียงแค่เห็นหน้าใน Facebook แต่ในทางกลับกัน คนที่อยู่ด้วยกันมาเป็นสิบปี รู้จักกันมาตั้งแต่ ป.1 ถึงคนนั้นจะสวยแค่ไหนแต่กลับไม่เคยรู้สึกรักอะไรแบบนี้เลย แล้วถ้าวันหนึ่งเราบังเอิญเดินผ่านผู้หญิงคนนึงแล้วเกิดอาการปิ๊งขึ้นมาล่ะ จะทำยังไงดี จีบเลยดีไหม แต่ที่ผ่านๆมาไม่เคยจีบติดเลยจะทำไงดี วันนี้มีเทคนิคพิชิตใจสาวมาฝาก

library-657112_640

1. ทำเป็นเนียนชวนคุย

แอบส่องตามเฟสว่าเค้าชอบเกี่ยวกับอะไรถ้าเค้าชอบอ่านนิยายก็ทำทีเป็นชวนคุยว่าเคยอ่านเรื่องนี้ยัง สนุกนะ อย่างงั้นอย่างงี้ คนคุยเรื่องเดียวกันยังไงก็ไหลได้เชื่อเถอะ

2. แต่งตัวดูดี

แต่ไม่ถึงกับเริดหรูไฮโซแต่แค่สะอาดไว้ก่อนก็พอ อย่าลืมใส่น้ำหอมหรืออาบน้ำด้วยล่ะ ไม่มีใครชอบคนสกปรกหรอกนะถามเพื่อนข้างๆ ดูก็ได้

3. เข้าหาด้วยของฝาก

 เช่น แอบสืบมาว่าเค้าชอบอะไรแล้วก็ซื้อไปให้ซะเลย ทำทีว่าคิดว่าของฝากติดไม้ติดมือน่าจะชอบนะครับ รู้ใจแบบนี้ใครไม่ชอบแกก็บ้าแล้วล่ะ

4. สปอร์ต ป๋าๆ

กระเป๋าหนักต้องปอดๆ นิดนึง พาไปช๊อปปิ้ง เลี้ยงข้าวมื้อหนักๆ บ้าง แต่อย่าเวอร์เกินไปล่ะ ไม่ใช่ว่า ปิดห้างเดินกันสองคนอันนั้นถ้าเค้าไม่ได้ชอบเราแล้วแกล้งทำเป็นหอบหลุยส์มา 10 ใบแล้วจะรู้สึก

5. ใจดี

 ผู้หญิงทุกคนล้วนจิตใจอ่อนโยนและชอบคนจิตใจดี บางทีเดินอยู่ข้างทางเห็นกบโดนรถเหยียบตายก็น้ำตาแตกละ ถ้าบังเอิญเจอน้องหมาตามร้านข้างทางก็ทำท่าชมว่าน่ารักก็ได้ ถึงจะเกลียดหมามาแต่เด็กก็ทำเป็นรักๆ ไปก่อนละกันเอาใจสาวหน่อย น้องหมาก็ไม่ได้ดุร้ายอะไรขนาดนั้นบางตัวไม่เห่าไม่กัดก็มี ลองเปิดใจบ้าง หรือไม่ก็ซื้อขนมมาฝากหลานข้างบ้านเค้า ให้ตังเด็กๆ ไปซื้อขนมอะไรแบบนี้ ต้องซื้อคะแนนเสียงจากเด็กๆไว้ก่อน ให้เค้าร้องหาเราเวลาเราไม่ไป

6. เป็นตัวของตัวเอง

ทำตัวให้สบายๆ ไม่ใช่เจอเค้าแล้วยืนตัวตรงมือแนบลำตัวนี่เจอสาวหรือเจอนายพลเดินผ่าน อาจจะดูตลกในสายตาสาวๆก็ได้นะ ที่สำคัญคือคำพูด ไม่ใช่ทำตัวสบายๆ จนเผลอใช้สรรพนามแทนตัวเองเหมือนคุยกับเพื่อนละอาจจะปากแตกกลับมาก็เป็นได้

7. ไม่ถึงเนื้อถึงตัว

คุยแต่ตามืออย่าต้องเคยได้ยินป่าว ต้องให้เกียรติผู้หญิงด้วย เผลอๆ เค้าอาจจะชอบเราขึ้นมาหรืออาจจะเอาไปพูดให้เพื่อนสาวฟังก็ได้ “นี่ๆแก ขนาดชั้นอ่อยเต็มที่เค้ายังไม่แตะชั้นเลยสุภาพบุรุษสุดๆ” ดูหล่อขึ้นมาทันที

8. เป็นที่รักในพรรคพวก

ทำตัวน่ารักๆ ซื้อของฝากไปด้วยเวลาเค้าอยู่กับเพื่อน ให้เพื่อนๆเค้าอิจฉาว่าได้แฟนหล่อนะแก ถึงจะยังไม่ใช่แฟนก็เถอะต้องมีคนเชียร์บ้างแหละ

9. เข้าหาพ่อแม่ให้ถูกวิธี

 พ่อตาคือด่านมหาโหดที่ถ้าก้าวเท้าเข้าบ้านผิดข้างอาจจะขาขาดไปข้างก็เป็นได้ รู้จักกาละเทศะ สังเกตสิ่งของในบ้านว่าพ่อแม่เค้าชอบอะไร บางทีอาจจะชอบสะสมของเก่าจากญี่ปุ่นหาเรื่องชวนคุยเกี่ยวกับของเก่าว่าสะสมมาตั้งแต่ตอนไหน ไปได้มาจากไหน แต่อย่าไปโกหกว่าบ้านเราก็มีล่ะ ถ้าพ่อเค้าขอไปดูที่บ้านล่ะซวยแน่จะหามาจากไหน แพงก็แพง

sports-731506_640

และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทำตัวเองให้เป็นธรรมชาติที่สุด เพราะคนที่เค้าจะชอบเรา จะมาเป็นแฟนเรา เค้าก็ต้องรักที่เราเป็นตัวของตัวเองด้วย ไม่ใช่ให้เราเปลี่ยนแปลงเพื่อเค้าทุกอย่าง คนเรายิ่งนานวันยิ่งรู้จักกันมากขึ้นแล้วถ้าวันนึงเราเจออะไรเราไม่ชอบและเค้าก็เปลี่ยนไม่ได้ ก็หัดทำความเข้าใจอย่าไปบังคับกันไม่งั้นความรักจะจบลงได้ง่ายๆนะ

หรือคุณกำลังหมายถึง...

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หนุ่มๆหลายคนที่กำลังคิดจะจีบสาวๆ คงจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมาว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหนกันแน่?! เพราะที่ผ่านมาจีบเท่าไหร่ก็จีบไม่ติด ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนย่อมชอบผู้ชายไม่เหมือนกันอยู่แล้ว หากแต่โดยส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายในลักษณะที่ดูดี อบอุ่น หรือมีภาวะความเป็นผู้นำ Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE …